BST áo khoác dạ dáng dài họa tiết trẻ trung và ấn tượng

Áo khoác dạ dáng dài trẻ trung và ấn tượng mang đến cho nàng vẻ đẹp tươi sáng, nổi bật và luôn luôn thật tỏa sáng. Đây là một trong những trang phục mà nàng luôn luôn mang theo mình trong những ngày mùa đông giá lạnh. Hãy để mùa đông này, bạn luôn xinh đẹp và bắt mắt trước mọi người với bộ sưu tập những chiếc áo dạ dáng dài họa tiết mà thoitrang.biz mang đến dưới đây.

Những chiếc áo dạ dáng dài đã luôn được nàng để ý yêu thích, nay có thêm nhiều kiểu dáng họa tiết mang vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại, chắc chắn bất cứ cô gái nào cũng sẽ thích thú.

Một chiếc áo khoác dạ dáng dài mềm mại, họa tiết trẻ trung, xinh xắn với tông màu xanh như này chắc nàng sẽ vô cùng yêu thích.

Đơn giản, mềm mại chính là tiêu chí mà các nhà thiết kế thời trang gửi gắm vào trong những chiếc áo khoác dạ dáng dài họa tiết năm nay

Vấn là những mẫu áo khoạc dạ dáng dài mang phong cách truyền thông nhưng được thiết kế tạo bạo và nổi bật hơn với các họa tiết nhỏ xinh

Áo khoác dạ dáng dài họa tiết trẻ trung và hiện đại

Áo dạ họa tiết kẻ cho nàng vẻ đẹp trẻ trung, ấn tượng và vô cùng hiện đại. Thiết kế phối màu cùng các đường kẻ sọc ngang, caro khiến nàng sẽ không cảm thấy mình già như những mẫu áo dạ đơn màu. Cùng với đó là những chi tiết những điểm nhấn mà nhà thiết kế cố tình đưa vào để tạo nét đẹp nét nổi bật cho nàng.

Những chiếc áo khoác dạ dáng dài họa tiết kẻ caro vừa ấn tượng, vừa nổi bật lại giúp nàng trông thật trẻ trung và cá tính.

Thêm các thiết kế áo khoác dạ dáng dài có mũ lông, nàng sẽ ấm áp và sành điệu hơn trong những ngày đông lạnh.

Kết hợp áo khoác dạ dáng dài họa tiết với các trang phục khác nhau

Với chiếc áo dạ họa tiết, nàng nên kết hợp cùng trang phục đơn sắc có màu nổi bật. Nàng có thể mix cùng chiếc váy len liền thân, chiếc áo phông và chân váy cùng đôi boots cao vô cùng tôn dáng và tạo được vẻ đẹp ấn tượng. Tùy vào nàng định diện trang phục này đi đâu mà có cách chọn màu với mix đồ sao cho thật ăn ý.

Kết hợp áo khoác dạ dáng dài họa tiết với chân váy xòe và giày boots cao vô cùng ấn tượng và trẻ trung.

Rất nhiều những chiếc áo khoác dạ họa tiết xinh xắn, đều là các thiết kế mới nhất, độc đáo, nàng nhanh tay lựa chọn cho mình một vài chiếc phù hợp nhất nhé.

The post BST áo khoác dạ dáng dài họa tiết trẻ trung và ấn tượng appeared first on Thời trang Biz.