Á hậu Thúy Vân tổ chức tiệc mừng tại Maia Club

(Kỷ Nguyên Media) 15h ngày 18.11.2015, Á hậu 3 Hoa hậu Thế giới 2015 Phạm Hồng Thúy Vân đã tổ chức tiệc mừng tri ân với khán giả và giới truyền thông đã ủng hộ cô trong cuộc thi Hoa hậu vừa qua.

Khoảng 30 nhà báo đã đến dự, ekíp của Thúy Vân đã chọn Maia Club vì nơi đây thật sự sang trọng, tinh tế, có khu hồ bơi nước mặn đẹp nhất hiện nay.

Với cách nói truyền cảm, tự tin, Thúy Vân đã chia sẻ với mọi người về trải nghiệm của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vừa qua và cảm ơn người ủng hộ tại quê nhà: “tất cả những tình cảm mà mọi người dành cho em (trong cuộc thi) đó chính là những gì mà em đã giành được trong cuộc thi này”

Báo giới được xem lại clip đăng quang vào ngày 05 tháng 11 vừa qua khi Thúy Vân được xướng danh Á Hậu 3, Clip My VietNam do Up Production tuy chưa hoàn hảo nhưng cũng là một ghi nhận lớn của Thúy Vân khi diễn và hát ca khúc cùng tựa đề.

Người quản lý Hà Minh đã trả lời phóng viên môt số câu hỏi về những dự tính của Á hậu Thúy Vân trong tương lai, anh cho biết phải có một cảm nhận sâu sắc và một quyết tâm lớn thì người dự thi mới đạt danh hiệu cao quý như Thúy Vân hôm nay.

THUYVAN1

Hồ Bơi Maia – Phú Mỹ hưng

THUYVAN2

Tiệc setup bên bờ hồ.

THUYVAN3

 

THUYVAN7

Buổi họp báo.

THUYVAN9

Á hậu Thúy vân cảm ơn khán giả và giới truyền thông đã ủng hộ.

THUYVAN10

Quản lý Hà Minh trả lời báo giới.

THUYVAN14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *