Giới trẻ Bình Dương khoe ảnh check-in cực ngầu bên cây cầu Gãy độc lạ

Từng xuất hiện trong bộ phim “Tèo em”, cây cầu Gãy tại Bình Dương liên tục được giới trẻ truyền tai nhau, trở thành điểm check-in chất lừ không thể bỏ qua.

Giới trẻ Bình Dương khoe ảnh check-in cực ngầu bên cây cầu Gãy độc lạ

gioi-tre-binh-duong-khoe-anh-check-in-cuc-ngau-ben-cay-cau-gay-doc-la-ivivu-1gioi-tre-binh-duong-khoe-anh-check-in-cuc-ngau-ben-cay-cau-gay-doc-la-ivivu-2

Được xây dựng từ khoảng những năm 1920, cầu Gãy hay còn gọi là cầu Sông Bé gây ấn tượng với du khách mỗi khi ghé ngang qua. Ảnh: Td.ninh, mihocosplayer.

gioi-tre-binh-duong-khoe-anh-check-in-cuc-ngau-ben-cay-cau-gay-doc-la-ivivu-3
gioi-tre-binh-duong-khoe-anh-check-in-cuc-ngau-ben-cay-cau-gay-doc-la-ivivu-4

Cầu Gãy bị đứt một nhịp cầu giữa, song vẫn không ảnh hưởng nhiều đến giao thông nơi đây. Bên cạnh cầu Gãy là cây cầu Phước Hòa, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân địa phương.
gioi-tre-binh-duong-khoe-anh-check-in-cuc-ngau-ben-cay-cau-gay-doc-la-ivivu-5

Bao năm qua, cầu Gãy mang một sứ mệnh khác đó là trở thành “thánh địa” sống ảo của những ai thích sự liều lĩnh. Nhiều bạn trẻ đi ngang qua đây đã không quên ghé lại chụp hình check-in với nhiều góc máy ấn tượng, độc đáo. Ảnh: Cheesunsee.

gioi-tre-binh-duong-khoe-anh-check-in-cuc-ngau-ben-cay-cau-gay-doc-la-ivivu-6
gioi-tre-binh-duong-khoe-anh-check-in-cuc-ngau-ben-cay-cau-gay-doc-la-ivivu-7

Khung cảnh rừng cao su hoang vu, đìu hiu hòa cùng dáng vẻ cũ kỹ, ố đen trên thân cầu tạo nên một không gian đầy ma mị, ẩm ương. “Mình và đám bạn đi phượt, nghe nói Bình Dương có cây cầu độc lạ nên mình ghé thử. Chỗ này vắng vẻ, không có người trông coi, nhìn xung quanh thấy hơi sợ sợ nhưng bù lại cảnh ở đây thì lên hình tuyệt đẹp luôn”, Phương Dung (TP.HCM) chia sẻ. Ảnh: Anhtho_pham, thomasnguyen2310.

gioi-tre-binh-duong-khoe-anh-check-in-cuc-ngau-ben-cay-cau-gay-doc-la-ivivu-8

Nếu ai ưa khám phá, thích chinh phục những điều kỳ bí thì cầu Gãy là một địa điểm rất đáng để trải nghiệm. Cách TP.HCM khoảng 70 km, đến cầu Phước Hòa, bạn nhìn bên tay phải rẽ vào sẽ thấy một ngôi miếu nhỏ. Men thẳng theo con đường 800 m, xuyên qua cánh rừng cao su, bạn sẽ đến được địa điểm này. Ảnh: Huysieupham.

gioi-tre-binh-duong-khoe-anh-check-in-cuc-ngau-ben-cay-cau-gay-doc-la-ivivu-9gioi-tre-binh-duong-khoe-anh-check-in-cuc-ngau-ben-cay-cau-gay-doc-la-ivivu-10

Những năm gần đây, cây cầu trở thành điểm tụ tập vui chơi vào xế chiều của nhiều bạn trẻ ở Bình Dương. Bắp luộc, cá nhảy nấu măng chua là hai món đặc sản bạn không thể bỏ qua nếu có dịp ghé đến cầu Gãy. Ảnh: Thuy.chip258, hello_linhlinh.

gioi-tre-binh-duong-khoe-anh-check-in-cuc-ngau-ben-cay-cau-gay-doc-la-ivivu-11gioi-tre-binh-duong-khoe-anh-check-in-cuc-ngau-ben-cay-cau-gay-doc-la-ivivu-12

Với khung cảnh tuyệt đẹp, hữu tình, nơi đây ngày càng thu hút đông đảo bạn trẻ đến khám phá, chụp ảnh. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý về độ an toàn khi đến đây, không leo lên thành cầu, đứng sát mố cầu hay những nơi nguy hiểm để sống ảo. Ảnh: Ltth.linh1112, jan.kong.

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN BÌNH DƯƠNG

The Mira Hotel Binh Duong

New Hotel & Apartment

An Lâm Saigon River Private Residence

Theo Thanh Thùy/Zing news

Xem thêm bài viết:

Cuối tuần đổi gió tới làng tre Phú An gần xịt Sài Gòn

Món bánh bèo bì hơn 100 năm tuổi ở Bình Dương

Giới trẻ rủ nhau ‘sống ảo’ bên bức tường nổi tiếng ở Bình Dương

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Bình Dương với giá tốt tại iVIVU.com nhé

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com