Đảo Cái Chiên đẹp bình yên qua ảnh check-in của giới trẻ

Không chỉ có những địa điểm du lịch nổi tiếng, Quảng Ninh còn tồn tại một hòn đảo xanh, đẹp hoang sơ, yên bình, thu hút giới trẻ đam mê khám phá.

Xem thêm: Du lịch Vịnh Hạ Long 

Đảo Cái Chiên đẹp bình yên qua ảnh check-in của giới trẻ

dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-1dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-2

Cách Hà Nội khoảng 330 km, đảo Cái Chiên là một xã đảo của huyện Hải Hà (Quảng Ninh). Nơi đây vẫn chưa phát triển về kinh tế, còn nhiều thiếu thốn, song với cảnh quan hoang sơ, địa điểm này là chốn du lịch yêu thích của những bạn trẻ ưa khám phá. Ảnh: Ngotthang, thaoo.phuongglee.

dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-3
dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-4

Du khách có thể di chuyển bằng tàu cao tốc với mức giá 400.000 đồng/chuyến, tối đa 12 người. Bạn nên mang theo xe máy ra đảo để tiện di chuyển, vì ngoài đảo vẫn chưa có dịch vụ thuê xe. Ảnh: Dg_cvan, thanhmaing55.

dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-5dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-6dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-7dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-8

Hầu hết bãi biển trên đảo vẫn chưa có sự tác động của bàn tay con người nên mang nét đẹp hoang sơ, thơ mộng của những bờ cát trắng nối nhau trải dài. Trong đó, bãi tắm đẹp nhất là bãi Đầu Rồng. Đến đây bạn có thể tha hồ tắm biển, hòa mình vào làn nước trong mát, hưởng không khí trong lành. Ảnh: Thogumiho96, qngan.1211, t.tpthanh, nhuquynh256.1998.

dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-9
dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-10

Ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này, bạn sẽ được khám phá nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn như thuê thuyền sang ghềnh Cồn đánh hà, bắt ốc, đi câu cá… buổi tối còn có dịch vụ câu mực thú vị. Ảnh: Quynhthaoo21, nttl.4.11.

dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-11
dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-12

Cuộc sống của người dân trên đảo Cái Chiên rất giản dị, mộc mạc. Đến đây, bạn có thể đạp xe, dạo bộ trên đảo tìm hiểu, khám phá văn hóa, sinh hoạt của người dân địa phương. Bạn cũng có thể dậy sớm, tận hưởng không khí trong lành, đón bình minh trên đảo. Ảnh: Khanh.fan, t.t.h.nhung.

dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-13dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-14

Dịch vụ nhà nghỉ tại đảo chưa phát triển, đến đây nếu muốn ở lại bạn nên mang theo bạt, lều cắm trại. Ngoài ra, bạn có thể thuê homestay trên đảo Cái Chiên với mức giá khoảng 350.000-700.000 đồng/đêm/4 người. Ảnh: Leoooosmileeee, phuongnguyenlinhh.

dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-15dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-16

Bạn có thể thưởng thức các món hải sản như ốc, mực, cua, ghẹ cùng các các loại cá biển. Đồ ăn ở đây tươi ngon do được người dân trực tiếp đánh bắt về và giá cả cũng rất phải chăng. Ảnh: Dâu Tây.

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN VỊNH HẠ LONG GIÁ TỐT

1. President Cruises 

2. Khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Hạ Long 

3. Khách sạn Wyndham Legend Hạ Long

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH VỊNH HẠ LONG GIÁ TỐT

1. Tour Hạ Long – Cát Bà 3N2Đ: Tàu Du Thuyền 3*

2. Tour Hà Nội 2N1Đ: Hạ Long – Tuần Châu

3. Tour Hạ Long 1N: Hà Nội – Hạ Long

Theo Thanh Thùy/Zing news

Xem thêm bài viết:

Vẻ đẹp vịnh Hạ Long trong một ngày đêm

Vịnh Hạ Long, Cát Bà – tuyệt tác thiên nhiên nhìn từ bầu trời

2N1Đ trên du thuyền Paradise Elegance Hạ Long + Ăn 3 bữa + Xe đưa đón giá chỉ 3.899.000 đồng/khách

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc), 029 27308668 (Miền Tây) hoặc (0236) 710 9566 (Miền Trung) để được tư vấn khách sạn Vịnh Hạ Long giá ưu đãi cực tốt đến từ iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com