Vòm kính phân mảnh như ‘đa vũ trụ’ giao nhau gây sốt ở Tokyo

Đến xứ phù tang, du khách không nên bỏ qua cơ hội check-in cùng vòm kính siêu xịn tại thủ đô Tokyo. Với một vài bí quyết sau, bạn đã có thể bỏ túi bức ảnh như chụp ở ngoài vũ trụ.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản

Du lịch Tokyo check-in vòm kính phân mảnh như ‘đa vũ trụ’ giao nhau

vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-1

Thủ đô của Nhật Bản luôn là điểm đến hấp dẫn với các du khách đam mê check-in với vô số tọa độ “chụp không góc chết”. Đình đám bậc nhất trong số này là một vòm kính “ảo diệu” tại trung tâm thương mại Tokyu Plaza. Với hashtag #tokyuplaza trên mạng xã hội, bạn có thể tìm thấy cả nghìn tấm ảnh chụp tại đây cùng đủ kiểu tạo dáng độc lạ, không đụng hàng của giới trẻ Nhật Bản cũng như các du khách nước ngoài đến du lịch Tokyo. Ảnh: Matthewapuya.

vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-2
vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-3

Tokyu Plaza, tên đầy đủ là Tokyu Plaza Omotesando Harajuku, chính thức khai trương vào 4/2012. Giống nhiều trung tâm thương mại khác, Tokyu Plaza đem đến một không gian mua sắm với nhiều loại hàng hóa đa dạng. Điểm nhấn của nơi này là vòm kính ngay ở lối vào. Với thiết kế là các mảnh kính ghép vào nhau, công trình này phản chiếu hình ảnh ở cả bên trong trung tâm lẫn phía ngoài. Thoạt nhìn, nhiều dân mạng nhận xét “nơi này trông như đa vũ trụ đang va đập nhau”. Ảnh: Anastasi_korotkaya, Toma_paul.

vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-4
vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-5
vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-6
vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-7

Du lịch Tokyo, với vòm kính này bạn có thể chụp trăm kiểu một góc nhưng không phải sợ nhàm chán. Lý do bởi hình ảnh phản chiếu qua các tấm kính không hề giống nhau, lúc này, lúc khác tùy thuộc bối cảnh xung quanh. Buổi tối, “đa vũ trụ kính” còn biến ảo hơn nữa nhờ sự kết hợp của vô vàn ánh đèn từ xe cộ, cửa hàng cho đến bên trong. Ảnh: IamEricking.

vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-8vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-9

Background xịn không đồng nghĩa với việc bạn chắc chắn có một bức ảnh đẹp. Để bắt được tấm hình chuẩn ở đây, du khách nên lưu ý về thời gian cũng như vị trí đứng. Ảnh: Redmoji, Patriciabaileyy.

vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-10vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-11

Tokyu Plaza là trung tâm thương mại nên khách tới đây mỗi ngày đều khá đông. Vì thế, muốn chụp ảnh đẹp, bạn cần chọn thời điểm vãn khách để tránh những nhân vật “không mời mà tới” xuất hiện trong bức hình. Vị trí tối ưu khi chụp tại vòm kính này là chính giữa cầu thang bộ dẫn lên tầng 2. Tại đây, hình ảnh phản chiếu có thể bắt được cả bên trong lẫn bên ngoài trung tâm thương mại. Ảnh: Sushitaco, Tiffany_su.

vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-12
vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-15

vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-13vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-14

Chụp hình vào buổi tối sẽ cho ra bức ảnh đẹp hơn bởi thời điểm này tấm kính sẽ phản chiếu nhiều loại ánh sáng. Khi ấy, background đằng sau bạn sẽ lung linh chẳng khác gì không gian bên ngoài vũ trụ. Ảnh: Nileshbellgorsia, Alesgraf99, Nijole_Ilk, Marianamachado.

vom-kinh-phan-manh-nhu-da-vu-tru-giao-nhau-gay-sot-o-tokyo-ivivu-16

Ngay cả khi chụp hình vào ban ngày, bức ảnh cũng đã “đẹp không tì vết” nếu bạn chọn đúng góc và tạo dáng thật “ngầu”. Bên cạnh vị trí chính giữa cầu thang lối lên tầng 2, du khách cũng nên thử một vài kiểu khác để cho ra những bức hình không đụng hàng ai khi đến du lịch Tokyo. Ảnh: Japarioca.

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN NHẬT BẢN GIÁ TỐT

1. Smile Hotel Asakusa 

2. Hotel MyStays Asakusa 

3. Hotel New Star Ikebukuro 

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN GIÁ TỐT

1. Tour Nhật Bản 5N5D : Cung Đường Vàng

2. Tour Nhật Bản 4N3D: Tokyo – Kawaguchi – Núi Phú Sĩ

Theo Anh Tú/ Zing news

Xem thêm các bài viết:

Giao lộ nơi hàng triệu người qua đường một ngày ở Tokyo

Lý do Nhật Bản ít thùng rác công cộng nhưng đường phố vẫn sạch

Thảm đỗ quyên nở rộ quanh ngôi đền ở ngoại ô Tokyo

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Nhật Bản với giá ưu đãi cực tốt

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com