Những khách sạn nằm trong sở thú tại Anh

Đến Anh, bạn có thể trải nghiệm việc sống chung với các loài động vật tại một số khách sạn được xây dựng trong công viên hoặc sở thú.

Những khách sạn nằm trong sở thú tại Anh

nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-1
nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-2
nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-3
nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-4

Khách sạn Chessington Safari: Mỗi căn phòng tại khách sạn này đều được trang trí theo một chủ đề về động vật khác nhau như ngựa vằn, hổ hay hươu cao cổ. Nằm trong khuôn viên của vườn thú Chessington, khách sạn này là nơi lý tưởng dành cho những ai yêu động vật. Ảnh: Char_char1981, elvis_cenka, whatkerrydidnext, house_of_earl.

nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-5nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-6

Đa số các phòng nghỉ tại khách sạn Chessington Safari đều có cửa sổ hướng ra phía đồng cỏ. Nhờ vậy, bạn có thể vừa nghỉ ngơi thư giãn trong phòng vừa ngắm nhìn thế giới động vật sinh động bên ngoài. Với số tiền 364 bảng Anh (khoảng 11 triệu đồng), du khách có thể thuê được một phòng dành cho 4 người, bao gồm bữa ăn sáng miễn phí. Ảnh: Laurahollobon, macauleygeddes.

nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-7nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-8

Khách sạn hươu cao cổ: Khách sạn này là một trong những địa chỉ lưu trú nổi tiếng nhất tại công viên Cảng Lympne Safari. Đến đây, bạn có thể thoải mái tương tác trực tiếp với hươu cao cổ bằng cách cho chúng ăn. Ảnh: Oliviafitzpatrick, globalgemz.

nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-10
nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-9
nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-11

Phòng nghỉ ở đây được thiết kế thành những chiếc lều phòng với phòng tắm riêng biệt. Đến khách sạn hươu cao cổ, du khách còn được thưởng thức những bữa tối với những món ăn lấy cảm hứng từ châu Phi và bữa sáng theo phong cách Anh. Khi lưu trú tại đây, du khách sẽ phải chi trả 455 bảng Anh (hơn 14 triệu đồng) cho mỗi phòng 2 người. Ảnh: Kerstinamuller, milliemackintosh, chloelloyd.

nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-13
nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-14

Nhà nghỉ Lookout: Thuộc khuôn viên của vườn thú ZSL Whipsnade, nhà nghỉ Lookout là nơi lưu trú ưa thích của nhiều du khách yêu thích thế giới động vật hoang dã. Khi đặt phòng tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm tour tham quan vườn thú vào 3 thời điểm hoàng hôn, chiều tối và buổi sáng. Ảnh: Purplegl1tter, williarn.

nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-17
nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-15
nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-16
nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-18

Với 298 bảng Anh (khoảng 9 triệu đồng), du khách có thể thuê được phòng dành cho 2 người tại nhà nghỉ Lookout. Trong đó, bạn sẽ được miễn phí ăn sáng và tặng kèm vé vào sở thú trong hai ngày để tham hồ ngắm các loài động vật như tê giác trắng, tuần lộc, sư tử… Ảnh: Kpike242, jackproperlikesanimals, fadzliirwan, charrvictory.

nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-21
nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-22

nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-19nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-20

Nhà nghỉ The Lodge: Toạ lạc trong khuôn viên của vườn thú Bristol, nhà nghỉ The Lodge là nơi mà du khách có thể ngắm nhìn và tương tác với các loài động vật ngay phía bên ngoài khung cửa sổ của phòng nghỉ. Ảnh: Visitmode, Priceline, honestcancermum.

nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-23nhung-khach-san-nam-trong-so-thu-tai-anh-ivivu-24

Tại The Lodge, du khách có thể trải nghiệm cảm giác thú vị khi dùng bữa sáng cùng tinh tinh và thưởng thức bữa tối được chế biến bởi những đầu bếp riêng do bạn lựa chọn. Giá phòng mỗi đêm tại nhà nghỉ này rơi vào khoảng 850 bảng Anh (hơn 26 triệu đồng), số tiền này đã bao gồm vé tham quan vườn thú miễn phí. Ảnh: Visitmode, angallidav.

GỌI NGAY 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc (029) 27308668 (Miền Tây) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

Theo Nam Giao/ Zing news

Xem thêm bài viết:

Đằng sau tên gọi thành phố sương mù của London

Tiệm bánh mì Việt trong xe buýt hai tầng ở Anh

8 quy tắc về phép lịch sự bạn cần biết trước khi đến Anh

Click đặt ngay Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com